$("#menu .mobile_only select").change(function(){var url=$(this).val();window.location.href=url});
		
	

LỜI GIỚI THIỆU


Đối với người hâm mộ của câu lạc bộ Manchester United, ngoài tình yêu cuồng nhiệt, chân thành dành cho Manchester United thì việc sở hữu những chiếc áo, những bộ sưu tập về Quỷ đỏ là niềm đam mê bất tận. Hiện tại, ở Việt Nam có rất nhiều người hâm mộ có sở thích sưu tầm những chiếc áo của Manchester United qua các mùa giải khác nhau nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin về trang phục cũng như áo đấu của Manchester United. Do đó, chúng tôi cho ra đời trang AoManchesterUnited.Com nhằm giúp các bạn có thêm thông tin, biết cách phân biệt áo cũng như có cái nhìn tổng thể và chi tiết về trang phục của Manchester United.

AoManchesterUnited.Com đã được hệ thống chuyên mục rất thuận tiện cho việc tra cứu thông tin trang phục của Manchester United. Chúng tôi cung cấp thông tin và hình ảnh về Trang phục thi đấu, Áo đấu, Áo tập, Áo thủ môn, Áo Polo, Áo Jacket… của Manchester United. Ngoài ra website còn cập nhật liên tục tin tức có liên quan về trang phục của Manchester United cũng như hoạt động của các nhà tài trợ trang phục cho Manchester United.

Đặc biệt, tại AoManchesterUnited.Com bạn có thể tìm thấy những bài viết trong chuyên mục Review về các áo Manchester United, sẽ giúp các bạn phân biệt được đâu là áo hàng chính hãng và đâu là các phiên bản khác không phải chính hãng. Từ đó sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn những chiếc áo Manchester United thích hợp.

Để tăng tính kết nối niềm đam mê giữa các thành viên đối với trang phục của Manchester United, website sẽ có chuyên mục Thành Viên Sưu Tầm. Ở chuyên mục này, chúng tôi sẽ giới thiệu các bộ sưu tập trang phục Manchester United của các thành viên cung cấp cho website, từ đó giúp các thành viên có thể giao lưu và trao đổi thông tin về áo Manchester United

AoManchesterUnited.Com được thành lập và quản trị bởi hai thành viên là Nguyễn Nhất Vũ và Trần Chí Trung. Chúng tôi xuất phát từ niềm đam mê bất tận với áo Manchester United, qua tìm hiểu nhiều kênh thông tin, qua các website nước ngoài về trang phục của Manchester United, chúng tôi đã hệ thống lại để bạn đọc có thể dễ dàng tiếp cận với các thông tin này.

Với nguồn thông tin lớn và cập nhật thường xuyên thì việc sai sót trong quá trình cung cấp thông tin đến bạn đọc sẽ là điều không tránh khỏi. Vì vậy, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp cũng như các nguồn thông tin khác về trang phục của Manchester United để cho hệ thống thông tin website ngày càng hoàn thiện hơn khi đến với bạn đọc.

Trân trọng,

Tags:

			
				$("#newscategory > ul > li > span.sign").click(function(){
					var sign = $(this);
					$("#newscategory > ul > li > span.sign").html('+');
					if($(this).next('ul').is(':hidden')){
						$("#newscategory ul.child").slideUp();
						$(this).next().slideDown();
						sign.html('-');
					}else{
						$(this).next().slideUp();
						sign.html('+');
					}
				});
				
				/* Activate khi đang chọn chae */
				var activate = $("#newscategory > ul > li > a.activate");
				activate.siblings('span.sign').html('-');
				activate.siblings('ul').slideDown();
				
				/* Activate khi đang chọn con */
				var activate = $("#newscategory ul.child > li > a.activate");
				activate.parents('ul.child').slideDown();