$("#menu .mobile_only select").change(function(){var url=$(this).val();window.location.href=url});
		
	

Adizero và Climacool khác nhau như thế nào?

Last updated: 2017-07-23 13:29:21

Theo các bạn đã biết, Adidas là những nhà sản xuất quần áo thể thao hàng đầu thế giới. Trong mục áo thi đấu dành cho CLB, Adidas cũng cho ra những dòng sản phẩm riêng. Adidas cũng thiết kế cho Manchester United 2 dòng áo đó là : Adizero và Climacool. Sự khác nhau này chỉ khác nhau về công nghệ áo chứ không khác nhau về mẫu mã và hình thức thiết kế bên ngoài. Ta cùng so sánh qua từng bức ảnh sau:
adidas có hai loại adizero và climacool cho áo đấu
Sự khác nhau đầu tiên về Adizero và Climacool đó chính là form áo và trọng lượng áo. Nếu như Adizero thiên về body, trọng lượng áo nhẹ, vải áo mỏng thì Climacool lai ít body ôm cơ thể hơn, trọng lượng áo nặng hơn Adizero và cấu tạo sợi vải vì thế cũng khác dòng Adizero

Chi tiết 3 sọc trong áo Manchester United Adizero và Climacool cũng khác nhau khá rõ. 3 sọc ở áo Climacool là 3 sọc dạng vải sợi như loại vải may áo còn 3 sọc ở áo Adizero được dệt bởi sợi vải nhưng kết hợp với một số chất tạo ra dạng 3 sọc nó lấp lánh hơn và cứng hơn 3 sọc ở áo Clima.

Ở dưới cùng thân áo, nếu là áo dòng Climacool thì Adidas sẽ ép nhiệt dòng chữ "Climacool" như ảnh hoặc "Adizero" nếu áo là Adizero.

Logo giữa 2 dòng sản phẩm này cũng khác nhau. Logo Manchester United ở áo Climacool là dệt kim thêu viền ngoài còn ở Adizero là logo dạng ép nhiệt để làm cho áo giảm trọng lượng đi. Tuy nhiên sang mùa 2016-2017, dòng adizero lại đưa ra một kiểu logo mới với loại bằng nhựa.

Logo Adidas trên áo Climacool là thêu toàn diện trong khi đó logo Adidas của Adizero là ép nhiệt.Nên mua Adizero hay Climacool?

Thật ra thì dòng Adizero sẽ khó khăn để mua được cho các bạn hơn. Vì dòng Adizero không có bán ở các Store như dòng Climacool. Adizero là bản dành cho cầu thủ mặc thi đấu và đương nhiên giá của nó cũng mắc hơn nhiều lần so với Climacool. Climacool hiện nay được bán với giá gần 1tr800 nghìn tại Store Adidas trên toàn quốc.

Xét về khía cạnh 1 người sưu tầm áo thì bạn mua Climacool cũng đã quá tốt rồi và nếu có cơ hội cũng như vật chất tốt, một phần sự quen biết thì bạn cũng nên chọn ngay Adizero vì dòng áo này không phải Fan hâm mộ nào cũng có thể mua được..Tác giả: Trung Johned
Vui lòng ghi nguồn  AoManchesterUnited.com  khi chia sẻ bài viết
Tags:

			
				$("#newscategory > ul > li > span.sign").click(function(){
					var sign = $(this);
					$("#newscategory > ul > li > span.sign").html('+');
					if($(this).next('ul').is(':hidden')){
						$("#newscategory ul.child").slideUp();
						$(this).next().slideDown();
						sign.html('-');
					}else{
						$(this).next().slideUp();
						sign.html('+');
					}
				});
				
				/* Activate khi đang chọn chae */
				var activate = $("#newscategory > ul > li > a.activate");
				activate.siblings('span.sign').html('-');
				activate.siblings('ul').slideDown();
				
				/* Activate khi đang chọn con */
				var activate = $("#newscategory ul.child > li > a.activate");
				activate.parents('ul.child').slideDown();